Review đồng hồ SoundPEATS Watch 1 theo dõi sức khỏe và 12 tính năng thể thao

Là một thương hiệu chuyên âm thanh về các dòng tai nghe True Wireless, SoundPEATS lần đầu tiên tiến xa ra ngoài thị trường tai nghe khi cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 1. Tưởng chừng như không có quá nhiều mong đợi vì từ trước đến nay, điểm mạnh truyền thống của SoundPEATS luôn là sản xuất tai nghe. Tuy nhiên, Watch 1 xuất hiện và phá tan các định kiến trước đó về thương hiệu âm thanh này. Với một mức giá hết sức bình dân, Watch 1 lại sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết mà bạn mong đợi trên một chiếc đồng hồ thông minh, cùng giao diện dễ sử dụng với màn hình 1,4 inch.

Bài viết hôm nay sẽ dẫn bạn khám phá về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của SoundPEATS – Watch 1.

Tổng quan về đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 1

Đầu tiên, bạn có lẽ sẽ ngần ngại trước khi quyết định mua bởi thân máy hoàn toàn được làm từ nhựa và lớp viền trên dưới khá dày của nó tạo cảm giác rẻ tiền. Tuy nhiên, người xưa có câu “ tiền nào của đó”, bạn không thể đòi hỏi một chiếc đồng hồ giá rẻ chỉ vài trăm ngàn hoàn hảo như một chiếc Apple Watch cả chục triệu. Bù lại, phần mềm bên trong của Watch 1 lại vô cùng chất lượng, đầy đủ mọi tiện ích bạn cần cùng thời lượng pin 10 ngày thật dài. 

Tổng qua thiết kế của Watch 1
Tính năng huấn luyện hơi thở giúp giảm stress hiệu quả khi bạn đang gặp căng thẳng, mệt mỏi

Nếu bỏ qua về phần chất liệu nhựa kém sang trọng thì chỉ với 690.000đ mua tại CellphoneS bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh với đầy đủ các tính năng cần thiết. 

Trong số danh sách các công ty được dự đoán sẽ sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh, thương hiệu SoundPEATS đứng rất xa gần sát vị trí cuối cùng. Như một bất ngờ đến với cộng đồng công nghệ khi biết tin SoundPEATS đang mở rộng các dịch vụ/ sản phẩm của mình bao gồm thị trường đồng hồ thông minh, và một bất ngờ khác lại xuất hiện khi Watch 1 – đồng hồ đầu tiên của SoundPEATS – giá rẻ nhưng chất lượng thực sự rất tốt. Thiết kế của Watch 1 trông rất giống với một chiếc đồng hồ thông minh của một thương hiệu cao cấp (nếu bỏ qua phần chất liệu từ nhựa), đồng thời tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích và yếu tố cần thiết mà bạn mong đợi ở một chiếc đồng hồ thông minh. Để sở hữu nó, mức ngân sách bỏ ra không quá lớn. Nếu bạn thực sự khao khát một chiếc đồng hồ thông minh trông giống như Apple Watch nhưng lại có ngân sách eo hẹp thì Watch 1 là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế của đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 1

Đánh giá về tổng quan thiết kế, không khó để thấy rằng Watch 1 được lấy cảm hứng từ Apple Watch với mặt kính hình vuông và màn hình màu cảm ứng 1,4 inch cùng độ phân giải 320 x 320. Mặc dù vậy, màn hình hiển thị lại rất đơn giản không lạ mắt như Apple Watch.

Thiết kế đồng hồ thông minh soundpeats watch 1
Thiết kế nút bên phải hoạt động như nút nguồn dùng bật/ tắt màn hình

Ngoài màn hình cảm ứng ra, đồng hồ còn có một nút ở phía bên phải hoạt động như nút nguồn dùng bật/ tắt màn hình. Không giống như các đồng hồ thông minh khác, Watch 1 đi kèm với khung và mặt sau bằng nhựa kim loại. Mặc dù là thân máy bằng nhựa nhưng Watch 1 vẫn có xếp hạng chống nước với chỉ số IP68, bảo vệ tối ưu đồng hồ kể cả khi bạn tham gia hoạt động bơi dưới nước.

Bên dưới đồng hồ được thiết kế cảm biến và chân pin POGO để sạc. Dây đeo bằng Silicon có tính năng tháo nhanh cho phép bạn thay dây dễ dàng, sử dụng khóa truyền thống, tốt hơn so với thiết kế khóa kẹp – loại khóa được sử dụng bởi hầu hết các đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục.

Giao diện người dùng

Việc thiết lập trên đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 1 được tiến hành bằng cách ghép nối nó với thiết bị Android hoặc iOS thông qua ứng dụng SoundPEATS Sports. Sau khi thiết lập xong, ứng dụng sẽ hiển thị tổng quan về các chỉ số sức khỏe của bạn như hồ sơ giấc ngủ, nhịp tim, đếm bước chân, quãng đường đi được và lượng calo đốt cháy hoặc hiển thị dự báo thời tiết.

Ứng dụng còn cho phép bạn tinh chỉnh một số cài đặt như không làm phiền, báo thức, lời nhắc cuộc gọi, thông báo ứng dụng và cảnh báo ít vận động. Để tương tác với Watch 1 rất đơn giản, chỉ cần vuốt xuống để hiển thị bảng thông báo, vuốt sang trái hoặc phải sẽ hiển thị các chức năng khác nhau của nó bao gồm: tóm tắt hoạt động, nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, thời tiết và luyện tập hơi thở. Khi tiến hành vuốt lên sẽ hiển thị danh sách tinh năng toàn diện của Watch 1. 

Tính năng và thời lượng pin

Mặc dù chỉ với mức giá bình dân, Watch 1 lại bao gồm hết tất cả các yếu tố cần thiết. bạn có thể theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi 12 chế độ tập thể dục khác nhau, theo dõi giấc ngủ, thông báo thời tiết và theo dõi bước đi. Các tính năng độc đáo khác bao gồm tính năng luyện hơi thở chế độ 1 và 2 phút, điều khiển phát nhạc hoặc tìm điện thoại.

đồng hồ thông minh soundpeats watch 1
Tính năng đếm số bước đi của SoundPEATS Watch 1

Đặc biệt về tính năng luyện hơi thở rất độc đáo và thú vị vì nó giảm stress rất hiệu quả khi bạn cảm thấy căng thẳng và cần nghỉ ngơi nhanh chóng. Các nút điều khiển phát nhạc hoạt động khá tốt khi thay đổi bản nhạc và hữu ích hơn khi có thể tìm thấy điện thoại trong thời điểm không thể nhớ đã đặt điện thoại ở đâu, một sản phẩm hoàn hảo dành cho những cá nhân có “não cá vàng”.

Mặc dù được gọi là đồng hồ thông minh, nhưng bạn sẽ gặp khá nhiều hạn chế với tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn trên đồng hồ thông minh Soundpeats Watch 1. Bạn không thể cài đặt bất kì tính năng bổ sung nào trên Watch 1 trừ khi SoundPEATS tung ra bản cập nhật tính năng mới. 

Các tính năng hữu ích của Watch 1 bao gồm:

tính năng chống nước tối ưu của watch 1
Chống nước IP68 cho phép theo dõi thể vận động kể cả khi đang bơi

– Thể thao: 12 chế độ thể thao (chạy bộ / đi bộ nhanh / đi xe đạp / leo núi / spinning / yoga / chạy trong nhà / tập luyện tích hợp / gym / bóng rổ / bóng đá / chèo thuyền).

– Nhịp tim: Theo dõi nhịp tim liên tục trong ngày. Bạn có thể xem lịch sử về dữ liệu nhịp tim.

– Theo dõi chất lượng giấc ngủ: Ghi lại giấc ngủ sâu, giấc ngủ nhẹ và thời gian thức của bạn và đánh thức bạn bằng báo động rung im lặng.

– Nhận thông báo cuộc gọi & tin nhắn: Đọc thông báo cuộc gọi, SMS và SNS, bao gồm Instagram / YouTube / Snapchat / Facebook / Twitter / WhatsApp…

– Thời tiết: Xem điều kiện thời tiết và nhiệt độ theo thời gian thực trong 3 ngày qua.

– Âm nhạc: Điều khiển việc phát lại nhạc trên điện thoại (đồng hồ không thể lưu trữ nhạc).

– Tập thở: Giúp bạn điều hòa nhịp thở và thư giãn.

– Đồng hồ bấm giờ: Ghi chính xác đến một phần trăm giây.

– Đồng hồ báo thức: Đặt, xem hoặc bật đồng hồ báo thức.

– Nhắc nhở ít vận động: Nhắc nhở bạn thức dậy và năng động.

– Tìm đồng hồ: Thông báo làm cho điện thoại rung hoặc đổ chuông bằng cách kích hoạt ứng dụng thiết thực này trên đồng hồ.

– Chống nước IP68: Với tiêu chuẩn như thế, bạn có thể đeo thiết bị theo dõi thể dục này kể cả dưới mưa, khi đi tắm hoặc đi bơi trong hồ bơi (nó không hỗ trợ chế độ bơi).

– Pin trâu 10 ngày: Viên pin 260mAh tích hợp, chiếc đồng hồ thể dục này có thể hoạt động lên đến 10 ngày với một lần sạc đầy trong 2 giờ. 

– 4 mức độ sáng: Cho phép tùy chỉnh theo điều kiện môi trường xung quanh, bạn có thể nhìn rõ dù dưới ánh nắng mặt trời.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh trông giống như Apple Watch với những tính năng hữu ích trong điều kiện ngân sách có hạn thì đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 1 là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với 690K, trên tay bạn đã sở hữu tất cả các tính năng cần thiết mà người ta tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp. mức giá rất phải chăng có nghĩa là bạn phải đối mặt với một phụ kiện hoàn toàn bằng nhựa và không hỗ trợ thêm ứng dụng, nhưng Watch 1 là một chiếc đồng hồ thông minh cơ bản tuyệt vời cho những người có hầu bao eo hẹp.

Xem ngay Watch 1: TẠI ĐÂY

Tin Tức Liên Quan:

Soundpeats đồng giá 239k

DUY NHẤT!!! SUẤT MUA ƯU ĐÃI – SOUNDPEATS ĐỒNG GIÁ 239K

HOT! HOT! HOT! SoundPEATS tri ân khách hàng, tặng bạn suất mua ưu đãi bộ […]

hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth soundpeats life lite avt

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth SoundPEATS Life Lite

Bạn vừa mua cho mình một em SoundPEATS Life Lite nhưng lại không biết cách […]

hướng dẫn sử dụng soundpeats mini pro hs

Hướng dẫn sử dụng SoundPEATS Mini Pro HS từ A – Z

Có phải bạn đang loay hoay tìm cách để sử dụng tai nghe Soundpeats Mini […]

hướng dẫn sử dụng soundpeats capsule 3 pro

Hướng dẫn sử dụng SoundPEATS Capsule 3 Pro chi tiết

Soundpeats Capsule 3 Pro là mẫu tai nghe lý tưởng để bạn vừa nghe nhạc, […]

soundpeats life lite khuấy đảo âm nhạc việt

Tai nghe không dây Soundpeats Life Lite “khuấy đảo” âm nhạc Việt

Chỉ mới được chính thức mở bán tại thị trường trong vài ngày trở lại […]

Soundpeats capsule 3 pro

Trình làng Soundpeats Capsule 3 Pro âm thanh Hi-Res chinh phục mọi thính giác

Chất lượng âm thanh là yếu tố tiên quyết để người dùng có thể đưa […]

soundpeats mini pro hs

Ra mắt Soundpeats Mini Pro HS với LDAC âm thanh chất lượng cao

SoundPEATS Mini Pro HS là cái tên được bàn luận khá xôn xao trên các […]

soundpeats trao lộc về tay

SOUNDPEATS TRAO LỘC VỀ TAY – CƠ HỘI NHẬN LÌ XÌ LÊN ĐẾN 1 CHỈ VÀNG

Không khí đón xuân sang rộn ràng khắp mọi nẻo đường, hòa cùng sự nhộn […]

Bài viết Review đồng hồ SoundPEATS Watch 1 theo dõi sức khỏe & 12 tính năng thể thao đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Soundpeats Việt Nam.


Mon_29_Mar_2021_09:44:50_+0000
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *